ผู้เขียน หัวข้อ: จำหน่าย ลู่วิ่งไฟฟ้า NAUTILUS รุ่น T626 Treadmill อ.เมือง อุดรธานี โดย ร้านเครื่องออกกำลังกายชั้นนำ  (อ่าน 247 ครั้ง)

keekimaru

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 5
    • ดูรายละเอียดจำหน่าย ลู่วิ่งไฟฟ้า NAUTILUS รุ่น T626 Treadmill อ.เมือง อุดรธานี โดย ร้านเครื่องออกกำลังกายชั้นนำที่มีเครื่องออกกำลังกายแบรนคุณภาพชั้นนำมากมายให้คุณเลือกซื้อ ตั้งแต่ราคาสุดประหยัดจนไปถึงราคาแรงๆคุณภาพระดับพรีเมี่ยม เรามีบริการจัดส่งเครื่องออกกำลังกายให้กับลูกค้าในจังหวัดอุดรธานีพร้อมให้คำแนะนำและคำปรึกษาอย่างเป็นมิตรที่ลูกค้าสามารถไว้วางใจในบริการของเราได้

ลู่วิ่งไฟฟ้า NAUTILUS จัดได้ว่าเป็นแบรนที่คุณภาพระดับโลกที่ตามยิมและฟิตเนสใหญ่ๆนิยมนำมาติดตั้งเพื่อให้บริการกับลูกค้า เนื่องจากตัวเครื่องนั้นมีความแข็งแรงทนทานมากๆ ระบบการทำงานต่างๆและโปรแกรมจัดการการวิ่งมีความเป็นสากลมาตรฐานใช้งานง่ายและเป็นที่ยอมรับของมวลชลผู้รักการออกกำลังกาย
รูปแบบทรงและการออกแบบที่ทันสมัยสวยงามและใช้วัสดุในการสร้างเกรด A จึงทำให้เป็นลู่วิ่งคุณภาพสูงที่น่าจับตามองและน่าซื้อไปติดตั้งไว้ที่บ้านหรือห้องฟิตเนสของคุณ

ลู่วิ่งไฟฟ้า NAUTILUS รุ่น T626 Treadmill มาพร้อมกับมอเตอร์ : 3.0 แรงม้าต่อเนื่อง และ 6.0 แรงม้าสูงสุด ที่รองรับความเร็วตั้งแต่ผู้เล่นมือใหม่ไปจนถึงผู้เล่นมืออาชีพ ผู้เล่นสามารถวิ่งในลู่วิ่งที่มีขนาดกว้างมากที่ขนาด 50 x 150 ซม. จึงทำให้การวิ่งนั้นคล่องตัวและรู้สึกสบาย ระหว่างที่วิ่งนั้นคุณจะสามารถวิ่งต่อเนื่องได้ยาวนานโดยไม่เจ็บฝ่าเท้าหรือปวดข้อเท้าเนื่องจากมีะบบรอรับแรงกระแทก : Strike Zone Impact Absorption System อย่างดีมีคุณภาพ

ระบบสามารถปรับความชันแบบ Auto ที่มากถึง 12 ระดับ เพื่อความสนุกและความท้าทายให้กับผู้เล่นอย่างมาก สำหรับตัวเครื่องของลู่วิ่งนั้นสามารถรองรับน้ำหนักของผู้เล่นได้สูงสุดที่ 136 กิโลกรัมจึงทำให้คุณไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำหนักของคุณเมื่อกำลังจะวิ่งบนลู่วิ่งนี้ นอกจากนี้แล้วระหว่างที่คุณกำลังวิ่งจะมีพัดลมที่ทำให้คุณเย็นสบายด้วยการปรับระดับความแรงของพัดลมได้ถึง 3 ระดั้บ

การใช้งานของระบบและการควบคุมด้วยโปรแกรมต่างๆนั้นสามารถมทำได้ง่ายเนื่องจากมีโปรแกรมการใช้งานให้เลือกถง 26 แบบ อีกทั้งยังรองรับอุปกรณ์เสริมในการเชื่อมต่อกับ Wifi , Bluetooth เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีฟังช์ชั่นและอุปกรณ์เสริมที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้คุณอีกมากมาย อาทิเช่น  ช่องเสียบ MP3 , ที่วางโทรศัพท์ , ที่วางแท็ปเล็ท , ช่องใส่ขวดน้ำ เป็นต้น


รายละเอียดย่อ :
*ขนาดมอเตอร์ : 3.0 แรงม้าต่อเนื่อง และ 6.0 แรงม้าสูงสุด
*ความเร็วสูงสุด : 22.0 กม/ชม.
*ความชัน : Auto 12 ระดับ.
*ความหนาของสายพาน : 1.8 มม.
*ขนาดสายพานวิ่ง : 50 x 150 ซม.
*ความหนาของพื้นกระดานวิ่ง : 1.5 นิ้ว
*ระบบรอรับแรงกระแทก : Strike Zone Impact Absorption System
*รับน้ำหนักได้สูงสุด : 136 กก.
*ประเภทโครงสร้าง : พับเก็บได้
*โปรแกรมการใช้งาน : มี 26 (includes manual, quick goal, train, weight control, heart health, interval and custom workouts)
*รองรับอุปกรณ์เสริม : Wireless Pulse Signal, Nautilus Connect ,Bluetooth,Run-Social, My Fitness Pal, Schwinn Connect, Under- Armour
*พัดลม : มี
*ปุ่มปรับแรงลม : มี 3 ระดับ
*ลำโพง : มี
*คุณภาพลำโพง : 9/10
*ช่องเสียบ MP3 : มี
*ช่องเสียบ USB : มี
*ที่วางโทรศัพท์ : มี
*ที่วางแท็ปเล็ท : มี
*ช่องใส่ขวดน้ำ : มี 2 ช่อง
*ปุ่มปรับความเร็วแบบลัด : มี 2,4,5,6,8,10,12
*ปุ่มปรับความชันแบบลัด : มี 0,2,4,7,10,12
*ตำแหน่งการจับ : มี 2 ตำแหน่ง /ด้านหน้าและด้านข้าง
*รองรับการวัดชีพจรแบบไร้สาย : มี
*ระบบประหยัดไฟ : มี ระบบ Energy Save

คุณสามารถสั่งซื้อลู่วิ่งไฟฟ้า NAUTILUS รุ่น T626 Treadmill อ.เมือง อุดรธานี โดย ร้านเครื่องออกกำลังกายชั้นนำของเราได้ โดยสามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อสินค้ากับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้ดูเพิ่มเติม : http://hp-sportfitness.com/detail.php?id_detail=138