ผู้เขียน หัวข้อ: Courteney Bass Cox  (อ่าน 465 ครั้ง)

PANpan

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 3
    • ดูรายละเอียด
Courteney Bass Cox
« เมื่อ: มิถุนายน 11, 2020, 10:23:18 PM »
                                               
คอ์เตนีย์ ค็อกซ์
ชีวิตในวัยเด็ก ค็อกซ์เกิดและเติบโตในเบอร์มิงแฮม, อลาบามา เธอเป็นลูกสาวของนักธุรกิจ Richard Lewis Cox และ Courteney Copeland (née Bass) ค็อกซ์มีพี่สาวสองคนเวอร์จิเนียและโดโรธีและพี่ชายของริชาร์ดจูเนียร์พ่อแม่ของเธอหย่ากันในปี 1974 และแม่ของเธอแล้วธุรกิจแต่งงานฮันเตอร์โคป (ลุงโปรโมเตอร์เพลงและผู้จัดการธุรกิจเอียนโคปและตำรวจกลองStewart Copeland ) หลังจากจบการศึกษาจากโรงเรียนมัธยมเมาน์เท่นบรูคค็อกซ์ออกจากวิทยาลัยเมานต์เวอร์นอนในวอชิงตันดีซี (ปัจจุบันเป็นส่วนหนึ่งของมหาวิทยาลัยจอร์จวอชิงตัน ) แต่ยังไม่จบหลักสูตรสถาปัตยกรรมของเธอ เธอมีเชื้อสายอังกฤษ

อาชีพ อาชีพช่วงต้น คอคส์ปรากฏในมิวสิกวิดีโอของบรูซสปริงสทีนเรื่อง 1984 "การเต้นรำในความมืด " ขณะที่หญิงสาวดึงขึ้นเวทีที่เซนต์พอลซีวิคเซ็นเตอร์เพื่อเต้นรำกับสปริงสทีน งานโทรทัศน์ช่วงแรกของเธอรวมถึงนักแสดงในซีรีส์โทรทัศน์อายุสั้นเรื่องMisfits of Science (1985) และต่อมาในบทบาทซ้ำซากในฐานะลอเรนมิลเลอร์แฟนสาวของAlex P. Keaton ( Michael J. Fox ) ในซีรีส์ครอบครัว เนกไท (1987–89) บทบาทภาพยนตร์เรื่องแรกของเธอ ได้แก่Masters of the Universe (1987), Cocoon: The Return (1988) และฉันจะกลับบ้านในวันคริสต์มาส(1988) เธอรับบท Jewel Jagger ผู้ช่วยที่แข็งแกร่งของ Larry Burrows ( James Belushi ) ในMr. Destiny (1990) ในปี 1993 เธอร่วมแสดงในช่วงเวลาสั้น ๆ ซีบีเอสคอมปัญหากับแลร์รี่กับBronson โคตและเพอร์รี่คิง ในปีต่อมาไม่นานก่อนที่จะมีการเปิดตัวFriends Friends , Cox ก็ปรากฏตัวพร้อมกับJim CarreyในAce Ventura: Pet DetectiveและในฐานะแฟนของJerry Seinfeld , Meryl ในตอนSeinfeld " The Wife " ในปีพ. ศ. 2538 เธอได้รับการคัดเลือกในToad the Wet Sprocketมิวสิกวิดีโอเพลง "Good Intentions" เพลงนี้ยังอยู่ในซาวด์แทร็กของเพื่อนด้วย

                                        สนับสนุนบทความโดย lucaclub88

                              เว็บ บาคาร่าออนไลน์ ที่ดีที่สุด

อาชีพนักแสดง คอคส์ก็ปรากฏตัวในภาพยนตร์ฮอลลีวูดชื่อดังScream (1996), Scream 2 (1997) และScream 3 (2000) ในฐานะนักข่าว Gale Weathers เธอได้พบกับสามีของเธอเดวิด Arquette ผู้เล่นของเธอบนหน้าจอความรักความสนใจดไวต์ "ดิวอี้" ไรลีย์ขณะที่ถ่ายทำครั้งแรกScreamภาพยนตร์ ทั้งสองค็อกซ์และ Arquette พรางบทบาทของตนจากเสียงกรีดร้องตอนจบในปี 2011 ของScream 4 ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการปล่อยตัวในโรงภาพยนตร์ 15 เมษายน 2554 ภาพยนตร์เรื่องอื่นของเธอ ได้แก่Ace Ventura: Pet Detectiveกับ Jim Carrey (1994), The Runner (1999), 3000 Miles to Graceland (2001) และThe Shrink Is In (2001) ในช่วงปลายปี 2003 และ Cox Arquette ผลิตหนึ่งฤดูกาลของทีวีเรียลลิตี้ชุดผสมขึ้น รายการไลฟ์สไตล์ที่ออกอากาศทางช่องเคเบิล We ต่อสู้ด้วยเรตติ้งต่ำและไม่ได้รับการต่ออายุในฤดูกาลที่สองอาชีพนักแสดง

ชีวิตส่วนตัว คอคส์แฟนก่อนหน้านี้รวมถึงการก่อการหินเอียนโคป , นักแสดงไมเคิลคีตัน , และนักร้องอดัมริทส์ของนกา ค็อกซ์แต่งงานกับดาราเดวิด Arquetteที่ 12 มิถุนายน 1999 ที่วิหารเกรซในซานฟรานซิส ทั้งคู่มีลูกสาวชื่อ Coco, เกิดในเดือนมิถุนายน 2004  Cox เปิดเผยว่าเธอได้รับความทุกข์ทรมานจากภาวะซึมเศร้าหลังคลอดหกเดือนหลังจากการคลอดลูกของเธอ  เจนนิเฟอร์อนิสตันเป็นแม่ทูนหัว ที่ 11 ตุลาคม 2010 มีการประกาศว่าค็อกซ์และ Arquette ได้แยกออกจากกันแม้ว่าพวกเขาจะยังคงรักษามิตรภาพที่ใกล้ชิดและความสัมพันธ์ทางธุรกิจอย่างต่อเนื่องในCoquette โปรดักชั่น ในเดือนมิถุนายน 2012 อาร์เควตต์ฟ้องหย่าหลังจากเกือบสองปีของการแยกจากคอคส์ การหย่าร้างถือเป็นที่สิ้นสุดในเดือนพฤษภาคม 2556 ค็อกซ์เริ่มออกเดทกับวงSnow Patrolสมาชิกจอห์นนี่แม็คเดดด์ในปลายปี 2013 ทั้งคู่ประกาศการหมั้นของพวกเขาทางTwitterในวันที่ 26 มิถุนายน 2014 หลังจากนั้นไม่นานพวกเขาก็ยกเลิกการหมั้น ในตอนรอบปฐมทัศน์ตอนที่ 8 ของรายการสารคดีลำดับวงศ์ตระกูลชาวอเมริกันคุณคิดว่าคุณเป็นใคร? ในระหว่างการเยี่ยมชมปราสาท Berkeley , Gloucestershire, UK พบว่า Cox เป็นผู้สืบทอด 18 และ 19 คนจากผู้เล่นหลักสองคนที่เกี่ยวข้องกับการสังหารกษัตริย์ King Edward II ของอังกฤษในปี 1327 และยังเป็นทายาทรุ่นที่ 27 ของวิลเลียมผู้พิชิต คอคส์เป็นแพทย์ของบูโดกันคาราเต้บูโดกันคาราเต้